Cơ hội việc làm hấp dẫn khi sở hữu tấm bằng MBA

0
414

Không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng của bản thân là yêu cầu đặt ra đối với mỗi chúng ta nếu muốn có được công việc như mơ ước. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) sở hữu tấm bằng MBA là một trong những yếu tố giúp bạn vươn lên và khẳng định bản thân.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi sở hữu tấm bằng MBA
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi sở hữu tấm bằng MBA

Khám phá 5 việc làm hấp dẫn khi sở hữu tấm bằng MBA

  1. Giám đốc Marketing

Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành marketing, kinh doanh, truyền thông hoặc các lĩnh vực tương tự giúp bạn có cơ hội đạt được mong muốn trở thành nhà quản lý marketing.

Chương trình MBA sẽ giúp các cử nhân ngành marketing đẩy mạnh các kỹ năng quản lý, lãnh đạo và hiểu được tầm ảnh hưởng của kinh doanh, bằng những kỹ năng này bạn sẽ trở thành một giám đốc marketing.

  1. Doanh nhân thành đạt
Cơ hội trở thành doanh nhân thành đạt
Cơ hội trở thành doanh nhân thành đạt

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) giúp người học nâng cao kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh.

Sở hữu tấm bằng MBA cũng đồng nghĩa rằng bạn đã phát triển đủ phát triển đủ khả năng tư duy, giải quyết tình huống của nhà quản trị, doanh nhân thành đạt tự tin chinh phục những thử thách khi bước vào cuộc tranh đấu trên thị trường kinh doanh.

  1. Nhà quản trị dự án

Với những kỹ năng về quản lý, lãnh đạo được rèn luyện tại khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở vị trí quản lý dự án.

Đây là vị trí có nhiệm vụ giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án đúng chất lượng, đúng tiến độ trong phạm vi ngân sách đã được duyệt và đạt được mục đích đã đề ra.

  1. Chuyên gia phân tích
Chuyên gia phân tích tài chính
Chuyên gia phân tích tài chính

Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được vị thế cho công việc này. Những người làm ở vị trí là chuyên gia phân tích sẽ phụ trách các công việc về truyền thông quảng cáo, quản lý bán hàng hoặc nghiên cứu, giám sát dữ liệu trên thị trường.

  1. Nhà quản lý bán hàng

Bộ phận kinh doanh được xem là nơi mang “tiền” về cho doanh nghiệp. Bởi vậy, một nhà quản lý có nhiệt huyết và chuyên môn giỏi. Chương trình MBA là một điểm sáng đắt giá đáp ứng yêu cầu tuyển dụng vị trí quản lý bán hàng của nhà lãnh đạo các doanh nghiệp.

Có thể nhận thấy, giá trị khi sở hữu tấm bằng MBA là không thể phủ nhận. Hãy học tập ngay từ bây giờ để mang đến cơ hội thành công trong tương lai.

>>> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á năm 2019

Mọi thông tin liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here