Đại học công nghệ Đông Á – sự lựa chọn thông minh cho bạn

0
936

Trường đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đại học hiện đại nhất hiện nay. Trường đào tạo đa dạng các cấp học và ngành học nhằm cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất đến người học.

Sơ lược về đại học công nghệ Đông Á

dai hoc cong nghe dong a
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Được thành lập vào năm 2008, trường đại học công nghệ Đông Á đã dần xây dựng được tên tuổi và chất lượng riêng cho mình. Trường đại học công nghệ Đông Á được thành lập vào cuối năm 2014, nhà trường đã thống nhất trao cho tập đoàn cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa tức Polyco group nắm giữ vai trò đầu tư chủ chốt.

Điều này đã tạo thành sự gắn kết đặc biết giữa đào tạo với cấu trúc các tập đoàn kinh tế công nghiệp. Do vậy, sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó là cơ hội không phải sinh viên nào cũng dễ dàng có được.

Mục tiêu của đại học công nghệ Đông Á chính là tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thực hành lí tưởng để tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT, tuy học lực khác nhau ” nhưng đều có thể “được học, được huấn luyện thành một kỹ sư hay một cử nhân đủ khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao phó sau khi tốt nghiệp”.

Chất lượng đại học công nghệ Đông Á

thu vien dai hoc cong nghe dong a
Phòng thư viện ấn tượng với thiết kế khang trang

Theo bạn yếu tố nào là yếu tố tiên quyết để lựa chọn một trường đại học? Phải chăng là danh tiếng, bề dày lịch sử, cơ sở vật chất hay yếu tố khác. Tuy nhiên, tựu chung của những yếu tố trên được đánh giá trong cụm từ “chất lưọng”.

Chỉ có chất lượng đào tạo tốt thì chúng ta mới cho thể hi vọng về một môi trường giáo dục toàn diện để phát triển và hoàn thiện mọi kiến thức kĩ năng. Đại học công nghệ Đông Á thực sự là lựa chọn bạn khôn thể bỏ qua.

Cơ sở vậy chất tại đây được đầu tư hiện đại đem đến không gian học tập, nghiên cứu hàng đầu cho sinh viên. Bên cạnh những yếu tố phục vụ quá trình học tập thì nhà trường còn có phòng tập thể dục thể thao với dụng cụ trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn để giúp sinh viên nâng cao thể lực phát triển toàn diện về mọi mặt.

phong gym dai hoc cong nghe dong a
Phòng tập gym hiện đại giúp sinh viên tăng cường nâng cao sức khỏe

Các chương trình đào tạo của đại học công nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á là trường đại học đào tạo đa ngành nghề. Các ngành học tại trường bao gồm:

Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt.

Công nghệ chế tạo máy.

Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa.

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Công nghệ Thực phẩm.

Kế toán.

Tài chính – Ngân hàng.

Quản trị kinh doanh.

Kỹ thuật xây dựng.

Công nghệ thông tin.

>> Xem thêm: Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á

Đây đều là những ngành đào tạo triển vọng trong tương lai gần. Lựa chọn ngành học triển vọng tại một địa chỉ giáo dục chất lượng đó chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0918 924 388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here