Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ mấy đợt trong 1 năm

0
651

Hiện nay có một số trường Đại học trong nước tuyển sinh thạc sĩ 2 đợt/1 năm. Vậy đối với Đại học Công nghệ Đông Á, thì trường tuyển sinh mấy đợt/ năm và thời gian như thế nào? Nếu bạn có nguyện vọng học cao học ở trường này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đại học Công nghệ Đông Á được phép tuyển sinh thạc sĩ

Tính đến thời điểm hiện nay, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ 2 ngành.

Cụ thể:

  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Quyết định 1607 ngày 10/5/2017).
  • Thạc sĩ kế toán (Quyết định số 1283 ngày 21/4/2016).

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-2

Theo đó, căn cứ quy chế tuyển sinh thạc sĩ, trường đã tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ qua nhiều khóa. Các cựu học viên Thạc sĩ của trường hiện đang công tác tại các doanh nghiệp/ cơ quan/ tổ chức trong nước và liên kết với nước ngoài.

Với mục tiêu trở thành trường hàng đầu trong nước về công tác cũng như chất lượng đào tạo, trường mong muốn sẽ ngày càng đào tạo nên nhiều nhân tài, đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao mà các công ty/ tổ chức/ doanh nghiệp mong muốn.

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-3

Các đợt tuyển sinh trường ĐH Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh Thạc sĩ 2 lần/ 1 năm. Thời gian tuyển sinh cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng năm. Tuy nhiên thông thường, trường sẽ ra thông báo tuyển sinh, phát hành hồ sơ đợt 1 từ tháng 1 mỗi năm, sau đó thi tuyển đầu vào vào tháng 3 hoặc tháng 4. Đợt 2 sẽ ra thông báo tuyển sinh, phát hành và nhận hồ sơ từ tháng 7 – 10.

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-1

Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ theo hình thức thi tuyển đầu vào. Để được dự thi, thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện về văn bằng, sức khỏe, lý lịch, hồ sơ. Trước đó, thời gian thi đầu vào sẽ được thông báo cụ thể đến từng thí sinh. Theo đó, thí sinh chuẩn bị để vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất có thể, đạt được mong muốn học thạc sĩ của mình.

Hiện nay, trường ĐH Công nghệ Đông Á vẫn đang tuyển sinh thạc sĩ 2 lần/ năm. Vì vậy, các thí sinh không kịp nộp hồ sơ trong đợt 1 hoặc chưa đáp ứng đủ điều kiện để dự thi trong đợt 1 thì hãy nắm bắt cơ hội tuyển sinh đợt 2.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 0934 552 189 – 0918 924 388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here