Điểm mặt 5 khóa học trực tuyến combo nhà quản trị nên học

0
501

Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm thực tế, các nhà quản trị, quản lý cũng nên học kiến thức từ các khóa học trực tuyến. Trong đó 5 khóa học được nêu tên dưới đây rất được các nhà quản trị quan tâm.

Khóa học trực tuyến Mini MBA

Đây là khóa học hàng đầu về quản trị doanh nghiệp, cung cấp các kiến thức và kỹ năng quản trị đỉnh cao. Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình huy động vốn? Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lập kế hoạch kinh doanh? Bạn không biết nên xây dựng kế hoạch tài chính thế nào cho hoàn hảo?…Khóa học trực tuyến Mini MBA sẽ giúp bạn gỡ bỏ những khó khăn đó, giúp cho việc điều hành sản xuất, phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

Khóa học chỉ kéo dài từ 3 – 6 tháng. Nếu không thể tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (kéo dài 2 năm) thì có thể tham gia khóa ngăn hạn Mini MBA này.

khoa-hoc-truc-tuyen-combo-1

Khóa học Giám đốc tài chính

Khóa học online này cung cấp các kiến thức và kỹ năng tài chính đỉnh cao, là nền tảng vững chắc để bạn trở thành Giám đốc tài chính trong tương lai.

Khóa học không dạy bạn những kiến thức cơ bản về tài chính. Thay vào đó sẽ tập trung vào 4 điểm yếu (4 khu vực) mà người làm tài chính hiện nay cần nắm vững. Đó là: Quản trị dòng tiền doanh nghiệp, Quản trị tài chính dự án, Lập kế hoạch TC, Phân tích TCDN.

khoa-hoc-truc-tuyen-combo-2

Khóa học Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp người làm công tác nhân sự vượt qua mọi giới hạn quản trị nội bộ để đi đến hệ thống quản trị tinh gọn. Xây dựng tổ chức bài bản, hoạch định khoa học, văn hóa khác biệt.

Hoàn thành khóa học, bạn không những hiểu được vai trò của hệ thống quản trị nhân sự trong công tác quản lý, điều hành DN,…Quan trọng hơn, bạn còn nắm bắt được nhiều thứ. Đó là:

 • Nhà quản trị biết đọc vị nhân sự.
 • Nắm rõ quy trình, tiêu chí, phương pháp, công cụ đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • ……

Khóa học Giám đốc bán hàng chuyên nghiệp

Tham gia học trực tuyến với khóa này, bạn sẽ:

 • Sở hữu bí quyết lập kế hoạch kinh doanh và bán hàng chuyên nghiệp.
 • Sở hữu cách thức xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch (theo NLP).
 • Nắm vững quy trình KSNB bán hàng – quản lý công nợ khách hàng.

Khóa học chỉ gồm 3 tháng học online.

khoa-hoc-truc-tuyen-combo-3

Khóa học trực tuyến Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Có thể nói đây là khóa đào tạo trực tuyến mà những ứng cử viên sáng giá, những ai mong muốn trở thành Giám đốc điều hành nên tham gia nhất.

Xuyên suốt trong khóa học combo này, học viên sẽ:

 • Hiểu tầm quan trọng của kế hoạch KD và tự lập được KHKD hoàn chỉnh cho mình và cho DN.
 • Đánh giá một dự toán kinh doanh và ngân sách tài chính. Ảnh hưởng của việc đánh giá đó tới việc lập kế hoạch và ra các quyết định kinh doanh.
 • Nắm bắt được các kiến thức cơ bản hay cơ cấu, tổ chức công ty cổ phần, tổ chức đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần.
 • Xây dựng chiến lược đầu tư, điều hành doanh nghiệp.
 • Phòng ngừa rủi ro trong quản lý.

Cả 5 khóa học trực tuyến này được xây dựng chuyên nghiệp và triển khai trên smartrain.vn. Hãy truy cập để tìm hiểu chi tiết về từng khóa học. Từ đó có sự lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here