Giới thiệu về hệ thống đào tạo của trường Đại học Trưng Vương

0
57

Được thành lập từ năm 2010, Đại học Trưng Vương được biết đến là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Hiện tại, trường luôn là địa chỉ tin cậy cho sinh viên học tập và nghiên cứu, là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Phúc cũng như trên cả nước.

Giới thiệu về trường Đại học Trưng Vương

Hệ thống cơ sở vật chất và chế độ ưu tiên học phí

  • Có hệ thống thư viện mở, khác biệt hẳn với thư viện truyền thống hiện nay.
  • Hệ thống giảng đường, thiết bị giảng dạy hiện đại, tổng các phòng học có sức chứa đến 10.000 sinh viên.
  • Các tiết học không chỉ kiến thức chuyên môm mà còn được bổ sung thêm kiến thức về các kỹ năng mềm cần thiết
  • Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, không những dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy mà còn là những người lão luyện trong ngành.
  • Lấy ngoại ngữ làm xương sống ngang
  • Có chính sách ưu tiên học phí cho con em hộ nghèo, dân tộc thiểu số, có quỹ khuyến học cho con em có hộ khẩu tại Vĩnh Phúc
lop hoc dat chuan
Lớp học thạc sĩ kinh tế đại học Trưng Vương

Sứ mệnh

Đại học Trưng Vương đặt mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Phúc, sau đó là trên cả nước và cả khu vực Asean.

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, trường luôn đặc biệt coi trọng chất lượng sinh viên, cho ra những thế hệ không chỉ giỏi về kĩ năng chuyên môn mà còn năng động, tự tin, đầy đủ kĩ năng mềm để sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên và sinh viên có những giờ học hiệu quả nhất.

Xúc tiến mạnh mẽ hợp tác quốc tế với các quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Anh để học hỏi và hợp tác chuyên ngành.

Phát triển phong trào nghiên cứu khoa học, vừa tăng kinh nghiệm, vốn kiến thức chuyên ngành cho sinh viên vừa phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn.

Chuẩn hóa các điều kiện cần và đủ theo Bộ Tiêu chuẩn của AUN-QA, phấn đấu đến năm 2026 có ít nhất một ngành đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn AUN.

Phấn đấu đủ năng lực đào tạo theo quy mô đào tạo trao đổi sinh viên toàn cầu, là điểm đến học tập và nghiên cứu tin cậy cho sinh viên trong nước và quốc tế.

giang vien nhiet tinh
Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Các loại hình đào tạo

Đào tạo Cao đẳng/Đại học chính quy

Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học, từ Cao đẳng lên Đại học chính quy

Đào tạo và cấp bằng thạc sĩ Quản lý Kinh tế – Tài chính ngân hàng.

Đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức

Các ngành đào tạo

Tài chính – Ngân hàng: Hiểu rằng đây là một ngành chủ lực để phát triển quốc gia, Đại học Trưng Vương luôn hết sức mình trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động thực tiễn để xây dựng nguồn nhân lực tốt cho nước nhà. Tại đây, sinh viên được học các kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ. Ngoài ra các nguyên tắc về thực hành các nghiệp vụ trong thương mại hiện đại cũng được nhà trường cung cấp và củng cố sâu rộng trong suốt quá trình học.

hoc theo phuong phap case study
Học tập theo phương pháp case study giúp học viên áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế.

Kế toán: Với mục tiêu đào tạo cử nhân Kế toán, Đại học Trưng Vương luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên không chỉ nắm vững những kiến thức kinh tế mà còn có đủ phẩm chất chính trị, đủ đức, đủ tài để phụng sự cho đất nước. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người xuất sắc, có chuyên môn rất sâu trong ngành kế toán, luôn đảm bảo đảm bảo đem đến cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất.

Quản trị kinh doanh: Nhu cầu nhân lực của ngành Quản trị kinh doanh ngày càng khan hiếm. Nắm bắt được tâm lý đó, Đại học Trưng Vương tổ chức đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Tại đây, sinh viên không những kiến thức cơ bản về quản trị hoạt động và sản xuất kinh doanh, thực hiện chức năng quản lý mà còn được trang bị đầy đủ những phẩm chất cần có của một doanh nhân.

Luật kinh tế: Đại học Trưng Vương đã mở khoa Luật Kinh tế, nhằm đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về luật, không chỉ của nước ta mà còn của các nước trong khu vực và thế giới, nhằm cung cấp cử nhân Luật kinh tế chất lượng cao cho đất nước.

Công nghệ thông tin: Đại học Trưng Vương đã xác định đào tạo ngành “Công nghệ thông tin” theo mô hình chuẩn hóa quốc tế. Với 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, sinh viên theo học tại đây không chỉ đủ kĩ năng chuyên môn mà hoàn toàn có khả năng hội nhập với thế giới.

Nếu các bạn có nhu cầu học khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, vui lòng click vào link dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: https://daihoctrungvuong.edu.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here