Học MBA ở Hà Nội trường nào tốt nhất

0
1009

Nhiều học viên ở Hà Nội đang có ý định theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh bởi đây là ngành khá hot hiện nay. Và câu hỏi luôn khiến học viên đau đầu trước tiên chính là : học MBA ở Hà Nội trường nào là tốt nhất?

Tổng quan về khóa học MBA ở Hà Nội 

Trước đây, khi nhắc đến học thạc sĩ quản trị kinh doanh thì người ta thường nghĩ đến các cây đại thụ như đại học Kinh tế quốc dân, đại học Ngoại thương, Đại học thương mại, Học viện tài chính… Những ngôi trường này nổi tiếng bởi đội ngũ giảng viên gạo cội trong lĩnh vực đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-là-gì
Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh được nhiều người theo đuổi

Ưu điểm hầu hết những trường này thường tổ chức lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần để thuận lợi cho những học viên đã đi làm. Cơ sở vật chất ở mức khá ổn và đảm bảo đủ nhu cầu cho học viên.

Tuy nhiên, đa số những trường top trên thường yêu cầu mức học phí khoảng 80 triệu đến 100 triệu cho một khóa học kéo dài hai năm, chưa kể các khoản phụ phí phát sinh khác. Điều này đã trở thành một mối lo lớn đối với học viên theo học MBA ở Hà Nội và cả những tỉnh khác. Đặc biệt là một số trường sử dụng tiếng Anh để giảng dạy thạc sĩ quản trị kinh doanh khiến cho những học viên không chuyên tiếng Anh cảm thấy vô cùng do dự.

Nhưng đừng do dự vội! Với nhu cầu học MBA ngày càng tăng hiện nay, nhiều cơ sở mới mọc lên với chất lượng giảng dạy cũng không kém cạnh những ngôi trường top trên. Ta không thể không nhắc đến đại học Công nghệ Đông Á- cơ sở mới nhưng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh vô cùng uy tín.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất ở Hà Nội? 

thư-viện-khang-trang-trường-đại-học-Công-nghệ-đông-á
Thư viện khang trang trường đại học Công nghệ Đông Á

Trước hết, đại học Công nghệ Đông Á có một phương châm giáo dục nói không với học thụ động. Trường cam kết đào tạo chuẩn mô hình công nghệ ứng dụng mạng công nghiệp 4.0. Điều này được thể hiện rõ qua mô hình học đi đôi với hành  được đội ngũ giảng viên, giáo sư và tiến sĩ chuyên gia đầu ngành vô cùng tâm huyết truyền thụ cho sinh viên. Ngoài ra, để tạo điều kiện thoải mái nhất cho học viên học MBA, tất cả các phòng học tại đây đều được lắp máy chiếu, điều hòa 2 chiều cùng hệ thống chiếu sáng hợp lí. Một cơ sở học MBA ở Hà Nội như thế là không phải phổ biến.

Như ở trên đã nói, hiện nay, chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội đang lên tới ít nhất 80 triệu 1 khóa học. Tuy nhiên, tại đại học Công nghệ Đông Á, học MBA ở Hà Nội nay chỉ còn 19 triệu 1 năm học.

chi-phí-học-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh
Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Ngoài ra, nếu vấn đề việc làm hay đầu ra là nỗi lo lắng của hầu hết học viên thì đến với đại học Công nghệ Đông Á, nỗi lo ấy sẽ bớt đi phần nào. Đẩy mạnh hợp tác cùng doanh nghiệp để tạo mọi điều kiện về đầu ra cho học viên và sinh viên, nhà trường đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với các tập đoàn kinh tế đa quốc gia như SIEMENS (Đức), ROCK-WELL (Mỹ)… và cả các tập đoàn trong nước như Golden-Gate của Việt Nam. Bên cạnh đó, những mối quan hệ thân thiết này còn tạo điều kiện cho học viên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường cơ hội tham gia các buổi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp cùng như nhiều buổi hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, định hướng cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, những CEO của các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

Như vậy, trong thời buổi hiện nay, đại học Công nghệ Đông Á xứng đáng là một cơ sở uy tín để học viên theo học MBA. Chắc chắn bạn không còn lo lắng gì nữa khi cần tìm một nơi để học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Hà Nội nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here