Học online trên smartrain.vn: “cơn mưa” phản ánh tích cực từ học viên

0
285

Ra đời từ năm 2017, website học online smartrain.vn đã được đông đảo học viên đón nhận và phát triển mạnh mẽ trong 2 năm nay. Cụ thể, sau khi tham gia và trải nghiệm các khóa học tại đây, học viên đã có những phản ánh tích cực, có thể nói là smartrain.vn đã nhận “cơn mưa” lời khen từ học viên.

phan-anh-tich-cuc-tu-hoc-vien-1
Smartrain.vn là hệ thống học trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Những đặc điểm nổi bật trên smartrain.vn

Website học trực tuyến thì nhiêu nhưng các trang chất lượng thì chẳng bao nhiêu. Mỗi website sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Riêng đối với hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn, chỉ cần trải nghiệm, bạn sẽ thấy đây là một cổng trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng đi đầu.

Cùng điểm lại một vài đặc điểm nổi bật trên smartrain.vn:

  • Tất cả các khóa học trực tuyến đều hướng đến người học với mục đích: bổ sung nâng cao kiến thức và kỹ năng, học là sử dụng được, học là áp dụng vào thực tế hiệu quả.
  • Đội ngũ giảng viên là: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã và đang giảng dạy ở các trường ĐH trong nước và liên kết nước ngoài. Chuyên gia cao cấp ở nhiều lĩnh vực, từng giữ nhiều vị trí trong các doanh nghiệp/tập đoàn. Họ giàu kinh nghiệm giảng dạy, từng tham gia đào tạo cho nhiều doanh nghiệp. Họ thấu hiểu nhân viên, học viên, cán bộ, quản lý cần những gì.
  • Hệ thống bài giảng trên smartrain.vn chắc chắn sẽ chính phục được. Bạn sẽ thấy được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khóa học; từ giáo trình, video, bài tập, bài kiểm tra, bài thi, tài liệu tham khảo, luyện tập thực hành. Mình không nói nhiều về chất lượng, chỉ cần trải nghiệm thử một khóa học online nhỏ tại đây, bạn sẽ tự mình kiểm chứng được.

“Cơn mưa” phản ánh tích cực từ học viên dành cho smartrain.vn

Học viên Cao Hoàng Minh Cường – Hà Nội

⇒⇒⇒ Khóa Đàm phán và thương lượng

“Khả năng đàm phán thuyết phục người khác luôn là điểm yếu của tôi. Cảm ơn Smartrain đã giúp tôi cải thiện và nâng cao kỹ năng này”.

phan-anh-tich-cuc-tu-hoc-vien-3
Học viên Cao Hoàng Minh Cường – Hà Nội

Học viên Ngô Đức Bình – Lào Cai

⇒⇒⇒ Khóa phân tích tài chính cho chủ Doanh nghiệp

“Tôi đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng phân tích tài chính. Đây là khóa học bổ ích nhất từ trước đến nay về phân tích tài chính doanh nghiệp mà tôi từng tham gia”.

Học viên Đỗ Mạnh Hùng – Hải Phòng

⇒⇒⇒ Khóa Giải quyết vấn đề và ra quyết định

“Khóa học đã giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề trong công tác quản lý và ra những quyết định điều hành chính xác, bổ ích và lý thú”.

phan-anh-tich-cuc-tu-hoc-vien-2
Học viên Đỗ Mạnh Hùng – Hải Phòng

Học viên Lê Huy Quang – Đà Nẵng

⇒⇒⇒ Khóa Đội nhóm bán hàng vô địch

“Những gì trải nghiệm từ khóa học đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng bán hàng và tự xây dựng team kinh doanh của mình. Chia sẻ của cô Hoa rất thực tế, lý thú, đầy sức lôi cuốn và tính thuyết phục”.

Học viên Nguyễn Trọng Tấn – Ninh Bình

⇒⇒⇒ Khóa học Kiểm soát nội bộ hoạt động sản xuất

“Đã từng tham gia nhiều khóa học, cả online và offline nhưng trải nghiệm khóa học này tại Smartrain thực sự rất hữu ích cho thực tế công việc hàng ngày của tôi”.

Còn rất nhiều phản ánh tích cực khác từ các học viên smartrain.vn. Tuy nhiên mình chỉ đưa ra một vài chia sẻ điển hình. Để viết tại sao học online trên smartrain.vn nhận nhiều phản ánh tích cực từ học viên đến vậy, bạn hãy trải nghiệm bất kỳ một khóa học nào mình cần nhé. Chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ cho quá trình làm việc của mình tại doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here