Học phí khóa học MBA có đắt không?

0
433

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hiện đang là chương trình được nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi. Nhưng hầu hết các bạn trẻ đều là những cử nhân mới ra trường nên rất lo lắng vấn đề học phí khóa học MBA đắt đỏ. Để biết mình có chi trả được khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không? Hãy tham khảo khoá khóa học MBA tại Đại học Lương Thế Vinh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề học phí mà bạn đang quan tâm.

Học phí khóa học MBA có đắt không?
Học phí khóa học MBA có đắt không?

Học phí khóa học MBA siêu hấp dẫn

Chương trình MBA đang ngày càng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Chính vì là lĩnh vực hót, có vai trò lớn nên hầu hết học phí khóa học MBA thường rất cao. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ quan ngại. Hầu hết các khóa học đều không dưới 40.000.000 đồng/năm.

Đại học Lương Thế Vinh nhận được sự tin tưởng của học viên
Đại học Lương Thế Vinh nhận được sự tin tưởng của học viên

Hiểu được những khó khăn về kinh tế Đại học Lương Thế Vinh đã dành cho bạn một mức chi phí siêu hấp dẫn. Học phí khóa học MBA thấp hơn rất nhiều so với mức học phí của các trường khác. Chỉ với 1.900.000 đồng/tháng, một năm bạn chỉ mất 22.500.000 đồng/năm. Đây là mức học phí rất phù hợp với kinh tế của các bạn trẻ hiện nay.

Cơ hội được nâng cao kiến thức, triển vọng nghề nghiệp đang ở trước mắt bạn, có thể nói đầu tư cho tri thức là đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhất. Trong khi bạn chỉ mất có 22.500.000/năm để có kinh nghiệm, nhưng kiến thức nhận được giúp bạn làm ra số tiền lớn hơn rất nhiều.

Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Các bạn trẻ luôn lo ngại về học phí rẻ thì chất lượng không cao, bằng cấp không chân thực. Tuy nhiên trái ngược lại với quan điểm đó Trường Đại học Lương Thế Vinh qua nhiều năm hoạt động đã tạo được uy tín rất lớn với nhiều tiêu chí như: Đội ngũ giảng viên hàng đầu, khung chương trình chuẩn, chủ yếu tập trung vào các Case Study thực tế.

Lễ nhận bằng sau khi kết thúc khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Lễ nhận bằng sau khi kết thúc khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đặc biệt bằng thật, làm thật. Khi các học viên kết thúc khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ nhận được bằng thạc sĩ được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bạn có thể tự tin ứng tuyển tại các công ty, tập đoàn lớn ở những vị trí sáng giá, bởi bạn đã đủ kinh nghiệm, trình độ, năng lực để hoàn thành xuất sắc công việc đảm nhiệm.

Có thể thấy với học phí khóa học MBA và những ưu điểm nổi bật tại Đại học Lương Thế Vinh bạn không nên bỏ qua. Hãy tham gia khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh để nhận được nhiều ưu đãi khác từ khóa học của Đại học Lương Thế Vinh.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942 974 500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here