Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu ?

0
710

Đại học công nghệ Đông Á là ngôi trường đại học có môi trường hiện đại, trường đang ngày càng phát triển trên hành trình khẳng định những giá trị giáo dục đào tạo thực sự. Vậy học phí cho một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường là bao nhiêu?

thu vien hien dai
Không gian thư viện hiện đại

Giới thiệu chung về đại học công nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á là một trường đại học mà bề dài lịch sử có thể không được ấn tượng như những ngôi trường lâu đời khác (trường được thành lập năm 2008) nhưng đại học công nghệ Đông Á lại đang ngày một khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng và phương pháp giáo dục hiện đại.

Trường áp dụng hệ thống phương pháp đào tạo hiện đại, gắn đào tạo với hoạt động thực tiễn trong môi trường thực tế thông quan sự liên kết với tập đoàn Polyco. Đây là một môi trường giáo dục lí tưởng không dễ dàng tìm kiếm được ở giai đoạn hiện nay.

Chất lượng giáo dục trường Đông Á

phong gym cong nghe dong a
Phòng tập gym với đầy đủ các thiết bị phục vụ tập luyện

Chất lượng giáo dục của trường đại học công nghệ Đông Á được thể hiện rõ nét ngay qua việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giáo dục và đào tạo. Thư viện của trường được thiết kế với không gian hiện đại, đa dạng màu sắc cùng không gian xanh tạo hứng thú và kích thích trí tuệ cho sinh viên khi tham gia học tập nghiên cứu.

Bên cạnh học tập thì nhà trường cũng rất chú trọng phát triển thể lực cho sinh viên. Phòng tập gym tại đây không kém bất cứ một phòng tập hiện đại nào. Điều đó giúp sinh viên được tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe và cũng là một liệu pháp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng.

 

Học phí đại học công nghệ Đông Á

hoc phi thac si quan tri kinh doanh
Học phí tại đại học công nghệ Đông Á là mức học phí hợp lí (ảnh minh họa)

trường đại học công nghệ Đông Á đào tọa đa dạng các ngành học do vậy mà mỗi khối ngành khác nhau sẽ có một mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, mức học phí của đại học công nghệ Đông Á chỉ dao động ở mức từ 4 triệu đến 7 triệu trên một kì học (mức học phí khác nhau áp dụng cho các ngành học khác nhau).

Mức học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh này là một mức giá hợp lí, nó không quá cao đến mức vượt quá khả năng chi trả của những gia đình có mức thu nhập trung bình nhất. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và không ngừng phát triển thì đầu tư học tập tại đại học công nghệ Đông Á thực sự là lựa chọn hợp lí và đúng đắn.

Để nhận được những tư vấn hợp lý về thạc sĩ quản trị kinh doanh, học viên có thể liên hệ tại:

Hotline: 0918 924 388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here