Học thạc sĩ – nên chọn chuyên ngành nào?

0
68

Nếu như việc chọn trường và chọn ngành là cả một vấn đề quan trọng đối với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông thì câu hỏi ấy lại lặp lại đối với những ai sau khi tốt nghiệp đại học muốn học thạc sĩ. Hãy để chúng tôi cùng giải đáp những thắc mắc này cùng bạn.

 

Nhu cầu học cao học sau khi tốt nghiệp ngày càng gia tăng

Các khối ngành kinh tế luôn chiếm tỉ lệ cao người học và quan tâm. Chính vì thế các khối ngành đào tạo về kinh tế sau đại học khá nhiều khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy lúng túng và không biết nên chọn như thế nào để phục vụ tốt hơn cho các sự nghiệp sau này của các bạn.

Vì sao các khối ngành kinh tế được lựa chọn nhiều?

Bằng thạc sĩ kinh tế là bằng cấp cao hơn bằng cử nhân và được cấp cho học viên sau khi đã đào tạo xong khóa học đào tạo thạc sĩ. Quá trình này chỉ xảy ra sau khi bạn tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc cận ngành và có liên quan đến lĩnh vực định học. Sau khoảng 1–2 năm đào tạo với các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệp lâu năm, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về tài chính, kinh tế và kinh doanh và các kĩ năng cần thiết áp dụng vào thực tiễn, cơ hội thăng tiến trong công việc là rất khả quan.

Các khối ngành kinh tế luôn chiếm tỉ lệ cao trong các khối ngành

Bất kì một doanh nghiệp hay tố chức kinh tế nào cũng cần đến những nhà lãnh đạo, những quản lí hay giám sát đủ năng lực và tài tình. Việc tham gia khóa học thạc sĩ kinh tế này sẽ là cơ hội để tạo bước đệm cho bạn có thể tiến sâu hơn trong sự nghiệp trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Đó chính là câu trả lời mà nhiều người thường thắc mắc có nên học thạc sĩ không và cụ thể hơn và học thạc sĩ kinh tế.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế đại học Trưng Vương

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề thạc sĩ nên học ngành nào và cụ thể hơn là nên học thạc sĩ kinh tế ngành nào.

Đại học Trưng Vương những năm gần đây được các bạn trẻ biết đến nhiều hơn không chỉ là một đơn vị đào tạo cử nhân mà còn là một trong những cái nôi đào tạo sau đại học ở các khối ngành kinh tế. Chương trình thạc sĩ quản lí kinh tế là một điểm sáng trong đào tạo của trường đại học Trưng Vương. Một lợi thế không thể phủ nhận của chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế so với các ngành khác là đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Các bạn cũng sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu mà 4 năm đại học không được học, hơn thế nữa là các kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng quản lí,…

Lớp học thạc sĩ quản lí kinh tế

Để tìm hiểu hơn về chương trình học này, bạn có thể tham khảo nhiều hơn ở http://daihoctrungvuong.edu.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here