Học Thạc sĩ quản lý kinh tế mất thời gian bao lâu

0
350

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mất bao lâu, thời gian học thế nào là thắc mắc chung của phần lớn thí sinh. Với chương trình đào tạo chuẩn của Trường Đại học Trưng Vương, các thí sinh sẽ nắm bắt được những thông tin này một cách cụ thể.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mất bao lâu

Các buổi học chỉ diễn ra vào những ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) để học viên tiện sắp xếp.

Theo quy định chung của khung đào tạo cao học thì để phải mất 2 năm để theo học thạc sĩ. Tuy nhiên Trường Đại học Trưng Vương luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, đặc biệt là các học viên vừa học vừa làm, ở xa,..nhà trường đã lên khung chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Các học viên chỉ cần ít nhất 1,5 năm để học xong thạc sĩ quản lý kinh tế.

hoc-thac-si-quan-ly-kinh-te-1
Theo quy định chung của khung đào tạo cao học thì để phải mất 2 năm để theo học thạc sĩ.

Tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế được nhà trường chú trọng và tổ chức đào tạo định kỳ, nhiều đợt. Mọi công tác tuyển sinh, thi tuyển, học chuyển đổi, lịch học chính thức,….đều được gửi đến học viên sớm nhất để tiện sắp xếp.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương là nơi đào tạo quản lý kinh tế trình độ thạc sĩ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hầu hết các học viên theo học tại đây đều có phản hồi tốt về mọi mặt: giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, học phí chất lượng đào tạo, thời gian học,….Với Đại học trưng Vương, bạn hoàn toàn yên tâm mà không cần lăn xăn đi tìm trường đào tạo nào khác.

hoc-thac-si-quan-ly-kinh-te-2
Trường Đại học Trưng Vương là nơi đào tạo quản lý kinh tế trình độ thạc sĩ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Với chương trình cao học quản lý kinh tế, Trường Trưng Vương sẽ mang đến cho bạn nhiều tiêu chí mà trường khác không đáp ứng được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here