Học viên nói gì về chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế của đại học Trưng Vương?

0
559

Hiện nay, việc học cao học không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là các khối ngành kinh tế. Đại học Trưng Vương là một trong những đơn vị tiên phong trong chương trình đào tạo này, chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế được đông đảo sự chú ý của các bạn học viên.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trải nghiệm của các bạn học viên như thế nào sau khóa học này nhé!

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế của đại học Trưng Vương

Chương trình đào tạo này được mở ra dành cho những cử nhân sau khi tốt nghiệp đúng chuyên ngành có mong muốn được học tiếp để có thể tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lí, một nhà lãnh đạo tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn theo học tại các trường đại học gần với các khối ngành liên quan thì cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác và hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức trước khi học theo yêu cầu của chương trình.

Đaị học Trưng Vương là một trong những đơn vị đi đầu đào tạo cao học quản lí kinh tế

Sau khi có đủ điều kiện để tham dự khóa học, bạn được trải qua kì thi tuyển sinh gồm 3 môn: kinh tế học, khoa học quản lí và quản lí nhà nước, ngôn ngữ Anh.

Học quản lí kinh tế tại Đại học Trưng Vương không những giúp bạn có những kiến thức chuyên môn nhất định mà còn bổ sung các kĩ năng cần thiết như: kĩ năng quản lí, kĩ năng lãnh đạo,…khiến bạn tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ý kiến của học viên sau khi tham gia khóa học quản lí kinh tế tại đại học Trưng Vương

Học viên Trần Thị Mai: Mai cho rằng đây là khóa học bổ ích nhất mà cô từng tham gia đặc biệt là các hội thảo với chuyên gia và CEO tại các công ty lớn giúp Mai có nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích.

Hội thảo với các chuyên gia và CEO

Học viên Đoàn Ngọc Tuấn có những chia sẻ về bài giảng của chương trình đào tạo này: “Bài giảng của giảng viên rất hay và thực tế, giúp tôi mở mang nhận thức về nhiều lĩnh vực trong quản lí kinh tế”.

Bên cạnh đó, về chi phí học tập và nội dung của khóa học này cũng được các học viên phản ánh rất tích cực. Cụ thể là học viên Nguyễn Văn Thắng: “Thời khóa biểu, nội dung chương trình học rất phù hợp với người đi làm và không có chi phí phát sinh” và học viên Lê Quang Huy: “Thời gian học cuối tuần rất thuận tiện để tôi có thể sắp xếp công việc”.

Lớp học thạc sĩ quản lí kinh tế ở đại học Trưng Vương

Qua một vài ý kiến của các học viên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể có được lời giải đáp cho câu hỏi “Cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất?”.

Liên hệ văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here