Khóa Giám đốc tài chính CFO có học trực tuyến được không

0
378

Giám đốc tài chính (CFO) là khóa học nâng cao kỹ năng và chuyên môn tài chính cho những người đam mê ngành này, những người đang công tác trong mảng này và cho cả những nhà quản lý, nhà lãnh đạo,…Vậy nếu không học trực tiếp tại đơn vị đào tạo thì tôi có thể học trực tuyến được không?

Khóa Giám đốc tài chính là khóa học gì?

Giám đốc tài chính – CFO là khóa học giúp nhà quản lý làm chủ hệ thống tài chính doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển đúng hướng, nếu có khủng hoảng hoặc rủi ro xảy ra thì DN cũng có thể vượt qua.

khoa-giam-doc-tai-chinh-cfo-1

Đây là khóa học nâng cao chuyên môn tài chính. Do đó, nó sẽ không cung cấp kiến thức cơ bản mà sẽ tập trung vào 4 nội dung chính:

  • Quản trị dòng tiền doanh nghiệp
  • Lập kế hoạch tài chính DN
  • Phân tích TC doanh nghiệp
  • Quản trị tài chính dự án

Đây cũng là 4 điểm yếu mà đa phần người làm tài chính cần phải trau dồi, nâng cao chuyên môn hơn nữa khả năng của mình để cống hiến cho doanh nghiệp.

Khóa học này có học trực tuyến được không?

Hiện nay trên thị trường, khóa học “Giám đốc tài chính” được tổ chức theo 2 hình thức là: học trực tiếp và học trực tuyến. Do đó, nếu các học viên (vì một lý do nào đó) không thể học trực tiếp tại đơn vị đào tạo thì có thể tham gia học trực tuyến qua mạng internet. Theo đó, học viên có thể học tại nhà hoặc học ở bất cứ đâu nếu muốn.

Sự ra đời của 2 hình thức đào tạo này nhằm giúp người học có thêm điều kiện thuận lợi để phát huy khả năng, nâng cao chuyên môn, mở rộng sự hiểu biết. Đặc biệt là những người vừa học vừa làm mong muốn tận dụng thời gian rảnh hiếm có để học hỏi thêm.

khoa-giam-doc-tai-chinh-cfo-2
Học CFO online

Học trực tuyến khóa Giám đốc tài chính ở đâu?

Thời điểm hiện tại, ở Việt Nam không có nhiều đơn vị đào tạo “Giám đốc tài chính”. Bởi vì để cho “ra lò” được CFO chuyên nghiệp thì buộc người đào tạo phải rất giỏi về chuyên môn tài chính. Có thể nói, một trong số rất ít đơn vị đào tạo Giám đốc tài chính chuyên nghiệp nhất hiện nay đó là Viện Quản trị Tài chính AFC. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CFO và tư vấn tài chính hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp/ tập đoàn. Viện AFC cũng hội tụ đội ngũ chuyên gia tài chính cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.

khoa-giam-doc-tai-chinh-cfo-3

Viện Quản trị Tài chính AFC hiện đang triển khai khóa học theo 2 hình thức: trực tiếp tại Viện và cả học trực tuyến trên website Smartrain.vn. Hệ thống đào tạo trực tuyến tại đây được xây dựng từ rất lâu và ngày càng nâng cấp, đổi mới để đáp ứng nhu cầu học online ngày càng thiết thực và hiện đại của người học.

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, phố Thành Thái, Q. Cầu Giấy, HN.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here