Khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam

0
1262

Bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng bằng một khóa học ngắn hạn nhưng lại không biết nên chọn chương trình ngắn hạn nào trong nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam để có lựa chọn chương trình học phù hợp.

Khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam kéo dài bao lâu?

Hiện nay, MBA hay Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một trong những chương trình đào tạo phổ biến bậc nhất tại các trường đại học tại Việt Nam và trên thế giới.

khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam
Khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam

Điều kiện để tham gia một khóa học MBA bắt buộc bạn phải tốt nghiệp đại học đúng ngành (nếu trái ngành bạn cần học chuyển đổi từ 3-6 môn phù thuộc vào ngành bạn đã tốt nghiệp). Một khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam kéo dài từ 1,5-2 năm.

Khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam có ưu điểm gì?

Để phù hợp với sự phát triển về mặt kinh tế, thì nền giáo dục Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ, chất lượng tại các trường đại học ngày càng được nâng cao. Lựa chọn một khóa học MBA ngắn hạn sẽ mang lại cho người học những ưu điểm gì?

Thuận lợi về ngôn ngữ và thời gian

Học MBA tại Việt Nam bạn sẽ linh hoạt về vấn đề thời gian và ngôn ngữ. Phải nói đây là một ưu điểm lớn, nó giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, việc trao đổi, học hỏi với giảng viên và bạn học cũng dễ dàng hơn. Đồng hồ sinh học của bạn sẽ không bị đảo lộn do chênh lệch múi giờ khi học tại Việt Nam.

Siêu tiết kiệm với chi phí học tập thấp

Điểm này rõ ràng là rất chính xác, du học sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí sinh hoạt khác ngoài học phí. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản tài chính lớn nếu bạn chọn học tập tại chính nơi bạn đang sinh sống.

khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam
Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Nếu như tấm bằng MBA của một trường đại học tại Việt Nam không thỏa mãn được bạn, thì lựa chọn một chương trình liên kết tại Việt Nam cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Top những trường có khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam

Sự phổ biến của khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay giúp bạn không quá khó khăn để tìm được một địa điểm học MBA. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi “đóng đô” của đa số các đại học tại Việt Nam, bạn sẽ có vô số những lựa chọn khác nhau, tùy theo nhu cầu và năng lực của bản thân.

Nếu bạn là người học thực sự xuất sắc và có điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn theo học chương trình MBA tại những trường top đầu Việt Nam như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghệ Tp.HCM, Đại học kinh tế tài chính Tp HCM…. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chương trình học Thạc sĩ quản trị kinh doanh khác nhau từ hình thức đào tạo truyền thống đến nhưng mô hình liên kết quốc tế EMBA, điều này là phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam
Đại học Công nghệ Đông Á

Còn nếu kiến thức của bạn bị hao mòn qua nhiều năm ra trường, bạn có thể lựa chọn chương trình Thạc sĩ của các trường khác như Đại học Công Nghệ Đông Á, Đại học Lương Thế Vinh,… sẽ phù hợp với năng lực thi tuyển đầu vào của bạn. Cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận về chất lượng chương trình đào tạo Thạc sĩ và cấp bằng MBA chính quy. Ngoài ra, học phí tại các trường này cũng khá thấp 22,5 triệu/năm, đậy là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về khóa học MBA ngắn hạn tại Việt Nam. Hy vọng nhưng thông tin này sẽ mang lại điều bổ ích cho bạn đọc.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học MBA tại 2 trường Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học Lương Thế Vinh, vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here