Những ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương

0
1043

Đại Học Trưng Vương, là trường đại học đào tạo chất lượng đa ngành, đa lĩnh vực 

Là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ, trường Đại học Trưng Vương đang từng bước khẳng định giá trị đào tạo qua từng năm kể từ khi thành lập năm 2010. Trường đang phát triển trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

Những ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương

Các ngành đào tạo:

Các ngành đào tạo của Đại Học Trưng Vương

1. Ngành Kế toán:

Kế toán là nghành khá phổ biến, công ty nào cũng cần tới bộ phận kế toán. Cũng vì thế, mà ngành thu hút khá nhiều học sinh sinh viên theo học. Đáp ứng nhu cầu, mong muốn như vậy Đại Học Trưng Vương đã quy trụ lực lượng giảng viên tốt nghiệp nhiều trường đại học trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán các Tổ chức tín dụng, Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế, Hệ thống thông tin kế toán, kế toán trên máy vi tính áp dụng cho ngân hàng và cho doanh nghiệp; Kiểm toán doanh nghiệp; Kiểm toán ngân hàng…Do đó, ngành kế toán của Đại học Trưng Vương luôn được nhiều sinh viên lựa chọn

2. Ngành Tài chính Ngân hàng:

Đây là ngành học cung cấp các kiến thức để áp dụng làm việc trong các tổ chức, định chế Tài chính – Ngân hàng. Ngành Tài chính chủ yếu đi sâu nghiên cứu về phân tích tài chính và đầu tư. Còn ngành ngân hàng thì tập trung vào các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại. Ngoài ra sẽ có các môn liên quan đến tiền tệ, chứng khoán, bảo hiểm nhằm bổ trợ cho ngành học.

3. Ngành Quản trị Kinh doanh:

Đây được xem là ngành hot bởi nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh luôn dẫn đầu trên các chuyên trang việc làm. Do có tính cạnh tranh cao nên cơ hội việc làm cao dẫn đến việc lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh được nhiều học sinh, sinh viên ưu ái. Ngành đào tạo này cũng cấp các kiên thức về quản lý, quản trị. Đây là một ngành rộng có thể bao gồm nhiều chuyên ngành hẹp như: Quản trị thương mại, Quản trị truyền thông, Quản trị kinh doanh quốc tế,…

4. Ngành Luật kinh tế:

Ngành Luật luôn được quan tâm để đảm bảo các hành lang pháp lý vận hành trơn tru, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế. Bởi tính hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, Luật kinh tế trở thành công cụ để giúp nền kinh tế đất nước phát triển, bảo hộ ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hợp đồng của các đơn vị kinh doanh. Việc theo học ngành đào tạo Luật kinh tế cũng mở rộng rất nhiều cơ hội sự nghiệp cho sinh viên.

5. Ngành ngôn ngữ Anh:

Vai trò của việc học tiếng Anh là không thể phủ nhận. Ngày càng có nhiều sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc này và lựa chọn theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh. Đươc xem là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngôn ngữ anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Với nhiều ngành đào tạo mũi nhọn hiện tại, trường Đại học Trưng Vương tự tin trở thành một trường hiện đại, năng động, đáp ứng nhu cầu đào tạo cho nhiều học sinh sinh viên và tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here