Quản lý nhân sự: học ở đâu thì tốt

0
506

Quản lý nhân sự hay bất kỳ công việc gì cũng vậy, bạn phải không ngừng học hỏi thì mới ngày càng phát triển bản thân được. Vậy khi cần nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý nhân sự thì học ở đâu thì tốt? Một vài đề xuất dưới đây có thể giúp bạn.

Tại sao cần học quản lý nhân sự?

Nhiều người cho rằng quản lý nhân sự là một công việc vừa dễ vừa khỏe. Nhưng mọi chuyện không phải như bạn nghĩ. Công việc cũng như vị trí này không dễ, không khỏe, ngược lại còn rất đau đầu, căng thẳng.

Những người không hiểu về chuyên môn luôn cho rằng làm nhân sự chỉ có việc tuyển nhân viên. Nhưng đó chỉ là một góc nhỏ trong hàng tá công việc của một nhà quản trị nhân sự.

Sở dĩ bạn cần phải học quản lý nhân sự vì công việc này đòi hỏi ở người quản lý rất nhiều kiến thức, kỹ năng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm.

quan-ly-nhan-su-hoc-o-dau-thi-tot-2
Nhân sự là một công việc rất khó khăn, nhiều áp lực.

Có thể kể đến một vài nhiệm vụ “đau đầu” của người quản lý bộ máy nhân sự như:

  • Làm thế nào để quản trị nhân sự tinh gọn?
  • Quản trị nhân sự theo KPI như thế nào cho hiệu quả?
  • Dấu hiệu cho thấy nhân viên làm việc không hiệu quả. Bí quyết nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Làm sao để khích lệ, thu phúc, giữ chân nhân tài?
  • Kỹ năng giao việc – ủy quyền.
  • Tuyển dụng, đào tạo, thăng tiến.
  • ……
quan-ly-nhan-su-hoc-o-dau-thi-tot-1
Người quản lý phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về nhân sự.

“Bài toán” nhân sự còn đau đầu hơn gấp nhiều lần đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn đến hàng trăm, hàng ngàn nhân viên. Nếu bạn là một người mới bước chân vào nghề, chắc chắn sẽ khó tìm thấy giải pháp hợp lý đối với các vấn đề trên. Vì vậy tham gia khóa học quản lý nhân sự là điều cần thiết, dù bạn đã có kiến thức cơ bản.

Học quản trị nhân sự ở đâu?

Từ nền tảng trong môi trường cao đẳng, đại học, để phát triển hơn nữa để đạt đến đỉnh cao nghề nhân sự “quản trị nhân sự”, “giám đốc nhân sự”, bạn cần phải học thêm nhiều thứ. Trong đó có nhiều khóa học về quản lý nhân sự đáng để học như: giám đốc nhân sự chuyên nghiệp (HRO), quản trị nhân sự cao cấp, quản trị nhân sự theo KPI, quản trị nhân sự theo BSC và KPI,…

Nếu bạn thắc mắc quản lý nhân sự học ở đâu thì tốt? Có 2 lựa chọn dành cho bạn.

1. Học nhân sự online

Nếu bạn quá bận rộn, thì hãy tham gia khóa học quản trị nhân sự online. Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn có rất nhiều khóa học chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Khi tham gia khóa học, các chuyên gia cao cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò và vị trí của mình trong doanh nghiệp. Đặc biệt cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao mà nghề nhân sự trước đây bạn chưa được biết.

quan-ly-nhan-su-hoc-o-dau-thi-tot-3
Học nhân sự online trên smartrain.vn với các chuyên gia cao cấp.

2. Học nhân sự trực tiếp

Bạn có thể tham gia trực tiếp các khóa đào tạo chuyên nghiệp này tại các đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Đây là nghề phổ biến và cần thiết trong mọi doanh nghiệp, nên chắc chắn không thiếu đơn vị đào tạo để bạn lựa chọn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về khóa học:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here