Học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất?

0
638

Các khóa học quản trị kinh doanh luôn thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay, vì ngành này gây được sự hứng thú dành cho những người năng động, sáng tạo. Những kiến thức khóa học cung cấp là rất cần thiết và có tính ứng dụng cao. Vậy ở đâu cung cấp khóa học quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội?

Vì sao bạn nên tham gia khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn?

Ngành quản trị kinh doanh đang là ngành HOT nhất khối ngành kinh tế không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên nhiều quốc gia trên thế giới. Việc tham gia một khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn là cần thiết và rất hữu ích với các nhà quản trị có tầm nhìn xa, chiến lược lâu dài, không bị chậm trong thời đại công nghệ 4.0.

Quản trị Kinh doanh ngắn hạnQuản trị Kinh doanh ngắn hạn
Quản trị Kinh doanh ngắn hạn

Mục tiêu khóa học giúp các nhà điều hành có điều kiện tiếp cận đến các kiến thức quản trị thực tế, kiến thức chuyên môn sâu, tiết kiệm chi phí hơn so với theo học ở các trường nước ngoài. Vậy học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất? Đáp án sẽ có ngay sau đây, mới bạn đọc xem tiếp.

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tốt nhất – Lĩnh hội kiến thức MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trường Đại học Công nghệ Đông Á đã gây dựng được những thành tựu ấn tượng. Khi quản trị kinh doanh được săn đón ngày càng mạnh, nhà tường tập trung đẩy manh đầu tư vào mảng MBA nhằm đưa trường thành điểm đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất và chất lượng nhất. Với việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên là các giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, CEO doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức thực tế.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Phương pháp đào tạo trong khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn được áp dụng theo các phương pháp giảng dạy tích cực, tăng thời lượng thực hành lên 60% giúp quá trình trao đổi giữ kiến thức lý thuyết và tình huống thực tế xử lý tốt nhất.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Xây dựng môi trường học tập, nghiên cứ đạt chuẩn, trường Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp, lựa chọn khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Là ngôi trường trong doanh nghiệp bia của tập đoàn Polyco, bạn sẽ nhận được các điều kiện tối đa để phát triển khả năng vốn có bên trong mình, bạn có thể phát triển bản thân khi học tại trường. Chỉ cần bạn muốn – Sẽ không còn trở ngại.

Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008 và tới năm 2015 trường được sự đầu tư của tập đoàn Polyco. Trường đã có thêm cơ sở đào tạo thực hành khang trang, hiện đại toạ lạc ngay tại khu công nghiệp Xuân Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hiện nay, Khoa đào tạo sau đại học của trường đang tập trung vào 2 chuyên ngành chính: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ kế toán.
Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here