Tại sao đại học Trưng Vương dẫn đầu về chất lượng đào tạo?

0
904

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, tại Vĩnh Phúc với tôn chỉ “Chuẩn mực và hội nhập”, đây cũng là tôn chỉ cốt lõi để đưa nhà trường phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trên cả nước. Điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại đây là chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lợi ích của việc học Tiếng Anh.

Tiếng Anh trở thành chìa khóa cho học tập

                                                    Chìa khóa thành công
Hiện nay, Tiếng Anh trở thành một trong những yêu cầu cơ bản của mọi công việc. Việc học Tiếng Anh trong trường đại học là một bước đệm quan trọng để bạn bước ra cuộc sống hội nhập dễ dàng hơn. Học tập song ngữ là phương pháp học đem lại hiệu quả tối ưu hàng đầu cho giáo dục hiện nay. Phương pháp này mới được áp dụng ở một số các trường Đại học tại Việt Nam.

Xem thêm: Đại Học Trưng Vương 

Học tập chủ động – phát triển năng lực

Tiếng anh giúp bạn phát triển toàn diện

Học ngôn ngữ là một trong những giải pháp để cải thiện và tăng cường trí thông minh. Lấy học sinh là đối tượng chính của đào tạo nên chương trình song ngữ tại trường Trưng Vương được thiết kế phù hợp, linh hoạt và mang tính ứng dụng cao trong đời sống thực tế. Từ đó, học viên có thể phát triển năng lực toàn diện và làm chủ kiến thức. Học tập trong một môi trường được đào tạo toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về kĩ năng và ngôn ngữ thì chắc chắn không còn một lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn trường đại học Trưng Vương.
Giúp bạn tự tin hơn

Luôn khiến bạn tự tin

                                                     Luôn khiến bạn tự tin

Không chỉ là việc tiếp cận kiến thức từ các nguồn giáo trình quốc tế dễ dàng hơn mà bạn còn có thể tự tin hơn khi giao tiếp ngoài xã hội. Tiếng Anh tốt giúp bạn tự tin đi ra nước ngoài để học tập cũng như trao đổi về công việc. Điều đó giúp bạn luôn luôn ở tâm thế làm việc của người chủ động, bạn sẽ cảm thấy được sự thỏa mái và hài lòng nhất.
Cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Đem lại mức thu nhập cao

Đem lại mức thu nhập cao

Trong một thế giới phẳng, nhu cầu hội nhập không ngừng tăng lên, khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ thay vì chỉ có một ngôn ngữ mẹ đẻ đem lại những lợi ích thực tế dễ nhận thế, đặc biệt phải kể đến cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế và sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước. Ngoại ngữ tốt còn giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong môi trường vốn nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Thạc sĩ đại học Trưng Vương được đào tạo như thế nào? Lấy ngoại ngữ làm xương sống là một trong những lý do đưa chất lượng đào tạo của trường Trưng Vương lên hàng đầu toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here