Tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế đưa bạn tới thành công

0
49

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế của trường đại học Trưng Vương là chương trình đào tạo hệ cao học chuyên ngành kinh tế, liên kết giữa trường Trưng Vương kết hợp với viện quản trị tài chính AFC.

Đối tượng của khóa học

Đối tượng phù hợp là những người đã đi làm

Đối tượng mà chương trình học hướng đến là những người đã đi làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán có kinh nghiệm, có năng lực và ý chí phấn đấu lên các cấp bậc cao hơn như quản lý hay lãnh đạo. Lấy người học làm trung tâm của đào tạo nên nội dung chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn và phù hợp với thực tế, trang bị đầy đủ cho học viên kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo tiên tiến nhất hiện nay. Các vấn đề liên quan đến kinh tế, quản lý, tài chính, kế toán thường xuyên được cập nhật nhằm giúp cho học viên có tư duy nhạy bén, nhanh chóng áp dụng các phương pháp học vào thực tiễn công việc của mình.

Ưu thế của chương trình đào tạo tại đại học Trưng Vương

Ưu thế khác biệt

Đối với chất lượng đào tạo tại trường Trưng Vương thì đây được đánh giá là ngôi trường đại học với 6 ưu điểm nổi bật: Giảng đường hiện đại đáp ứng mô hình đào tạo tiên tiến như học tập và thảo luận theo nhóm; Thư viện mở khác biệt với thư viện truyền thống; Đưa nhóm Kỹ năng sống, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp vào chính khóa; Lấy ngoại ngữ là xương sống ngang; Đội ngũ giảng viên trẻ trung bình độ tuổi 29 đa phần được học tập tại các trường đại học tiên tiến; Chính sách ưu tiên học phí cho con em dân tộc thiểu số và con em gia đình chính sách, khó khăn.

Từ những ưu điểm sẵn có, nhà trường luôn không ngừng cải thiện những mặt yếu, phát huy những mặt lợi thế để đưa đến cho người học những lợi ích cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào chất lượng giáo dục tại đây.

Thời gian học tập hợp lý

2 năm cho một khóa học thạc sĩ

Chương trình đào tạo thạc sĩ kéo dài 2 năm là một khoảng thời gian hợp lý để học viên có thể tiếp thu cũng như hiểu và ứng dụng các kiến thức được học vào thực tiễn. Trong thời gian học, học viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi trực tiếp với giảng viên hay có thể chính là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Đặc biệt, giữa các học viên trong một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế thì luôn ưu tiên trao đổi lẫn nhau để cùng nhau học tập và phát triển.

Khi bạn có một tấm bằng thạc sĩ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin có một công việc tốt, một vị trí làm việc quan trọng trong công ti. Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi: học thạc sĩ quản lý kinh tế ra làm gì? Để tham khảo khóa học về đào tạo cao học chuyên ngành quản lý kinh tế bạn có thể truy cập link sau đây: http://daihoctrungvuong.edu.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here