Tìm hiểu về trường Đại học Công nghệ Đông Á

0
640

Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập vào năm 2008, được Chính phủ ký ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg. Đây là một trường Đại học đa ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đại học Công nghệ Đông Á là trường công lập hay dân lập

Trường ĐH Công nghệ Đông Á là trường ngoài công lập, tức là trường tư thục nhưng vẫn nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trường được xây dựng trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh (Bắc Ninh). Đến năm 2015, trường được sự đầu tư của Tập đoàn Polyco – TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ CƠ NHIỆT ĐIỆN LẠNH.

Hiện nay, trường có thêm cơ sở tại địa chỉ: Tòa nhà POLYCO đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí địa lý này khá thuận lợi cho việc sinh hoạt, học tập và phát triển của sinh viên.

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-1
Trường ĐH Công nghệ Đông Á.

Các trình độ đào tạo

Tính đến thời điểm hiện nay, Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo các trình độ:

 1. Đại học chính quy
 2. Đại học Liên thông
 3. Thạc sĩ (Sau đại học)

Ở hệ đại học, trường đào tạo 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm:

 • Khối ngành Kỹ thuật
 • Khối ngành Kinh tế
 • Khối ngành Y dược

Ở hệ thạc sĩ gồm 2 ngành:

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Thạc sĩ kế toán

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-2

Đặc điểm nổi bật của trường 

 • Triết lý giáo dục của ĐH Công nghệ Đông Á là “Học phải có việc làm”. Trường khẳng định đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức. Từ đó năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.
 • Quy tụ đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao gồm: Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ. Họ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài.
 • Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới.
 • Trường đã và đang triển khai phương pháp giảng dạy theo hướng “ACTIVE LEARNING” thực hành ứng dụng kết hợp các giáo trình tiên tiến. Các sinh viên được thực tập thực tế hưởng lương ngay từ năm thứ nhất.
 • Trường có Tập đoàn POLYCO bảo trợ và phát triển. Vì vậy trường luôn được đầu tư về cơ sở vật chất, tài chính, nhân lực, môi trường học tập thực tế, tác nghiệp.
dai-hoc-cong-nghe-dong-a-3
Đào tạo Thạc sĩ hướng ứng dụng thực tế.

Mục tiêu trường ĐH Công nghệ Đông Á

Mục tiêu của trường là sẽ trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Liên kết đào tạo quốc tế các chương trình 1+3, 2+2, 3+1, dự bị đại học và du học tại nhiều nước trên thế giới.

Mong muốn được sự hợp tác của xã hội để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và toàn diện, có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn giỏi.

PHÒNG TUYỂN SINH THẠC SĨ
Hotline: 0918 924 388 – 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here