Top 3 trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay

0
786

Với tầm bằng thạc sĩ kinh tế trong tay thì cơ hội về công danh và sự nghiệp đang mở rộng ra trước mặt bạn. Hãy cũng tham khảo top 3 các trường đại học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nối tiếng.

Trường đại học Kinh tế Quốc dân

dai hoc kinh te quoc dan
Trường đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được coi là một trong những trường Đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Hà Nội. Đây là cơ sở chuyên về nghiên cứu kinh tế chuyên sâu và giúp đưa ra các chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam.

Trong những năm gần đây trường Đại học kinh tế quốc dân đang phấn đấu trở thành trường đại học hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hệ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại cơ sở này giúp người học tang cường kiến thức liên ngành, vận dụng các kiến thức mới về ngành và kiến thức chuyên ngành giúp người học làm chủ trong kiến thức chuyên và giải quyết các vấn đề đặt ra trong thực tế.

Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

dai hoc kinh te ha noi
Trường đại học kinh tế – ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế được coi là một trong những trường công lập tốt nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó đây cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách về quản lý và kinh tế cho đất nước.

Nhà trường thường thực hiện các phương hướng nghiên cứu theo hai hướng chính: nghiên cứu phục vụ nâng cao chất lượng giảng dạy; và nghiên cứu phục vụ tư vấn chính sách doanh nghiệp.

Trường đại học Công nghệ Đông Á

dai hoc cong nghe dong a
Trường đại học Công nghệ Đông Á

Trường đại học Công nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành, đa hệ với 3 hệ chính là cao đẳng, đại học và sau đại học. Nhà trường luôn đặt mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Nhà tường đầu tư rất nhiều về đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Đội ngũ đông đảo cán bộ uy tín: Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học,.. đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn cả ở trong nước và ngoài nước.

Trong những năm gần đây trường thực hiện hợp tác với một số trường đại học uy tín trên thế giới để trao đổi và tang kinh nghiệm cho giáo viên. Bên cạnh đó, trường cũng trang bị hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng cao với các phòng thí nghiệm, căng tin, phòng thể chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

 

Trên đây là top 3 trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội. Trong một nền kinh tế vô cùng sôi động và phát triển, nếu bạn có một cái nhìn đầy đủ và toàn diện thì có thể đưa công ty của bạn phát triển đúng hướng. Bạn có thể xem xét các trường dưới đây để tìm ra cơ sở đào tạo phù hợp cho việc tham dự lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here