Tuyển sinh cao học chuyên ngành Kinh tế, Quản lý kinh tế

0
50

Hiện này, rất nhiều người sau khi hoàn thành xong chương trình cử nhân ở bậc đại học thì có nhu cầu học tiếp lên một bậc học cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu học tập thạc sĩ đang gia tăng, các trường đại học mở các chương trình đào tạo thạc sĩ. Đặc biệt, một trong những ngành có nhu cầu học cũng như tuyển sinh cao nhất hiện nay là ngành kinh tế, quản lý kinh tế.

Tại sao nên học cao học chuyên ngành kinh tế, quản lý kinh tế?

Nghiên cứu sự phát triển của nền kinh tế

Nền kinh tế phát triển, mọi cá nhân, tổ chức đều không thể đứng ngoài guồng quay của nền kinh tế. Trong đó, người thành công sẽ là người phải làm chủ được về vấn đề kinh tế. Hay nói cách khác là nhận diện và điều hành công việc của mình. Vậy nên việc học các khóa học về chuyên ngành kinh tế, quản lý kinh tế trở nên vô cùng cần thiết, bởi vì một khóa học không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết mà nó còn đem lại cho bạn giá trị ứng dụng cao vào trong thực tiễn.

Nên học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu?

Đại học Trưng Vương

Bạn có thể thi cao học chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học đào tạo về kinh tế như Kinh tế quốc dân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho bạn là thi cao học kinh tế quốc dân có khó không? Đại học Kinh tế quốc dân được biết đến là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước về lĩnh vực kinh tế. Vậy nên cũng không bất ngờ khi điều kiện thi cao học kinh tế quốc dân rất khắc khe. Nhưng bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn đến từ các trường đại học khác trên cả nước. Và đại học Trưng Vương là sự lựa chọn không tồi cho bạn, một ngôi trường đang trên đà phát triển mạnh và định hướng trở thành cơ sở đào tạo có chất lượng đi đầu trên cả nước.

Học thạc sĩ kinh tế có lợi ích gì ?

Đem thành công đến cho bạn

Nếu không đem lại lợi ích thực tiễn thì chắc chắn không nhiều người đi học các chương trình đào tạo thạc sĩ. Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là người học sẽ được nâng cao kiến thức nền cũng như củng cố rất nhiều các kĩ năng thực tiễn. Đó là tiền đề để ứng dụng vào thực tiễn công việc của bạn, giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tiếp theo, đó là cơ hội để bạn phát triển. Khi bạn có năng lực tốt hơn những người khác thì cơ hội việc làm và thăng tiến của bạn sẽ được nâng cao cho dù môi trường hiện nay cạnh tranh gay gắt.

Lựa chọn môi trường đào tạo chất lượng với người học là một trong những yếu tố then chốt để đem lại hiệu quả như mong đợi. Bạn có thể theo dõi công tác tuyển sinh cao học 2018 của trường đại học Trưng Vương tại đây: http://daihoctrungvuong.edu.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here