Tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản lí kinh tế Đại học Trưng Vương

0
58

Kinh tế là một trong những lĩnh vực đi đầu trong việc phát triển đất nước một cách toàn diện. Chính vì thế ngày càng có nhiều người chọn theo học khối ngành này. Tuy nhiên 4 năm đại học có lẽ không đủ cho những ai có tham vọng phát triển hơn trong sự nghiệp.

Các khối ngành kinh tế mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản lí kinh tế của đại học Trưng Vương – một trong những cái nôi đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế.

Vì sao nên chọn chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế của đại học Trưng Vương

Trường đại học Trưng Vương ngoài các chương trình học đào tạo cử nhân ở nhiều khối ngành khác nhau còn tuyển sinh thạc sĩ kinh tế và nhiều chương trình học khác. Để tạo lập được niềm tin cho các học viên, trường đại học Trưng Vương đã chứng minh những điểm sáng trong đào tạo khác biệt so với nhiều trường đại học khác:

Chương trình giảng dạy: Với đối tượng là các anh chị đã tốt nghiệp Đại học và đang đi làm nên lịch học cũng rất linh hoạt với lịch làm việc. Các bài giảng được soạn theo khung chương trình chuẩn quốc tế, học theo phương pháp của trường Đại học Havard danh tiếng mang tính thực tiễn cao và giúp học viên nắm vững được kiến thức một cách dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên đào tạo là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp, tổ chức lớn trên 10 năm.

Giảng viên chương trình thạc sĩ quản lí kinh tế

Hoạt động: Ngoài các tiết học trên giảng đường, học viên còn được tham dự các cuộc hội thảo, các buổi trò truyện trực tiếp cùng với chuyên gia, CEO đến từ các công ty, tập đoàn và diễn giả nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế

Hội thảo chuyên đề được tổ chức tại trường ĐH Trưng Vương

Chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản lí kinh tế Đại học Trưng Vương

Đối tượng: Là sinh viên đã tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành hoặc đã tốt nghiệp cận chuyên ngành có kinh nghiệm công tác ít nhất 2 năm và phải hàon tất các học phần bổ sung trước khi khi tuyển. Ngoài ra, học viên cũng cần phải đảm bảo sức khỏe và nộp hồ sơ đúng hạn theo quy định để có thể tham dự khóa học.

Thi tuyển: Sau khi đã đủ điều kiện tham dự thi tuyển thì bạn cần pahỉ trải qua kì thi với 3 môn:

  • Kinh tế học
  • Khoa học quản lí và Quản lí nhà nước
  • Tiếng Anh

Kết quả sẽ được thông báo trước khi khóa học bắt đầu khoảng 1 -2 tuần.

Học phí: Với mức học phí là 24.000.000VND/năm và không phát sinh các chi phí khác. Các bạn sẽ học trong khoảng thời gian là 18 -24 tháng và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng do Bộ GD&DT cấp

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ 2018 của trường Đại học Trưng Vương, nếu cần thêm thông tin, bạn có thể tham khảo ở website

https://qlkt.daihoctrungvuong.edu.vn/?gclid=Cj0KCQjwqYfWBRDPARIsABjQRYzwEXTlvTMeKlVN8KrzBvDmrMIPj2yKM-VTJfh5q9SngkW4t38hlg8aAu_1EALw_wcB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here